Thép Úc – 20 năm khẳng định vị thế thương hiệu tại Việt Nam

Thép Úc - Giá trị doanh nghiệp khẳng định sức mạnh thương hiệu

Tháng 8 này, thương hiệu Thép Úc “Thép Chuột Túi” của Công ty Sản xuất Thép Úc SSE (100% vốn đầu tư từ Úc) tròn 20 tuổi, đánh dấu sự có mặt của hơn 3 triệu tấn thép xây dựng đạt chất lượng Việt Nam và Quốc tế trên thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam của Australia (Vietnam Industrial Investments – VII) được niêm yết trên thị trường chứng khoán Úc từ năm 1995 và hiện đang đầu tư vào một số lĩnh vực tại Việt Nam như: thép xây dựng, lưới thép hàn, tấm lợp, kết cấu thép với các nhãn hiệu: “Thép Úc”, “Thép Việt Úc”, “AUSTNAM”, “TBS”, “VRC”.

Trong đó Thép Úc được thành lập vào năm 1997 có trụ sở tại Km9, khu Vật Cách, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng và 05 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Sản phẩm chính của Thép Úc là thép thanh vằn, thép cuộn trơn và thép cuộn vằn có đường kính từ D5,5mm đến D41mm.

Như một sự khẳng định chuẩn giá trị Úc, hình ảnh “Chuột túi” – biểu tượng linh vật của nước Úc đã được lựa chọn làm đại diện thương hiệu trên mọi sản phẩm thép của công ty. Qua hai thập kỷ, Thép Úc “Thép Chuột túi” đã và đang góp mặt tại các công trình trọng điểm như: Sân bay Quốc tế Nội Bài, Nhà máy Xi măng Hải Phòng; Trung tâm hội nghị Quốc Gia; Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn; Cầu Vĩnh Tuy, cầu Phù Đổng, cầu Hoàng Văn Thụ; Các dự án cầu tại quốc lộ 1A, quốc lộ 10, quốc lộ 18; Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Trụ sở VietinBank Tower… Đặc biệt Thép Úc “Thép Chuột Túi” đã được hàng triệu người Việt tin tưởng, lựa chọn để xây dựng ngôi nhà thân yêu của mình.

Không chỉ đồng hành với các công trình và dự án tại thị trường nội địa, sản phẩm Thép Úc “Thép Chuột Túi” còn vươn ra thị trường Quốc tế khi được xuất khẩu sang các nước như: Úc, Singapore, Hồng Kông… Điều này một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng chuẩn Quốc tế của thương hiệu Thép Úc “Thép Chuột Túi” trên cả hai thị trường trong và ngoài nước.

Chất lượng đích thực xứng tầm Quốc tế

Giá trị “Đích thực” của Thép Úc chính là sự đồng bộ của dây chuyền công nghệ với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn ISO/IEC:17025 để tạo ra sản phẩm thép phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN:2011/BKHCN và đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), tiêu chuẩn Anh (BS) và tiêu chuẩn Mỹ (ASTM).

Giá trị “Đích thực” còn thể hiện trong việc cung cấp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và tư vấn các giải pháp tối ưu về thép xây dựng. Giá trị “Đích thực” được tạo nên bởi sự: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Đáng Tin cậy; Hành động Nhất quán; Cam kết Trách nhiệm và Trung thực của đội ngũ CBCNV. Đây là tôn chỉ hoạt động và là nguồn năng lượng truyền cảm hứng không chỉ của Nhà Đầu tư và Ban Lãnh đạo Công ty mà còn ở toàn thể CBCNV của Thép Úc.

Công nghệ tinh thông dẫn lối thành công

Tại Thép Úc, “Tinh thông” là giá trị cốt lõi để chinh phục niềm tin khách hàng. Thép Úc luôn tự hào rằng sự “Tinh thông” đã mang lại những giá trị vững chắc và an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, mang lại những giá trị gia tăng về vật chất và tinh thần cho người tiêu dùng, cho nhà phân phối, cho đối tác và cho chính cán bộ công nhân viên công ty.

Lấy giá trị tinh thông làm kim chỉ nam đã giúp Thép Úc đạt được những dấu ấn tiên phong đầy tự hào khi trở thành: Nhà sản xuất thép xây dựng đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ Úc; Nhà sản xuất thép đầu tiên tại Việt Nam lựa chọn, hợp tác với tập đoàn Danieli (Italy) công nghệ hàng đầu thế giới về luyện cán thép; Nhà sản xuất thép đầu tiên thiết kế và sản xuất thành công thép cuộn vằn tại Việt Nam; Nhà sản xuất thép đầu tiên ứng dụng công nghệ Quenching sản xuất thép mác cao tại Việt Nam; Nhà sản xuất thép đầu tiên cán thành công phôi 150mm x150mm.

Nền tảng tiên phong sẽ là bệ phóng để hiện thực hóa những mục tiêu lớn lao đưa Thép Úc “Thép Chuột Túi” vươn cao, vươn xa chinh phục những nấc thang thành công mới.

Con người nhân ái lan tỏa “Giá trị Úc vững cuộc sống Việt”

Lấy con người làm gốc, lấy lòng nhân để ươm mầm sống, đó là triết lý không chỉ thể hiện qua việc đảm bảo ổn định về công việc, lương thưởng, các chế độ bảo hiểm, phúc lợi… đối với CBCNV, mà còn lan tỏa tới gia đình của họ qua sự chia sẻ về tinh thần và vật chất từ Quỹ “Thép Chuột túi – Gắn kết yêu thương”.

 

Bên cạnh đó, Thép Úc đã và đang đồng hành với nhiều tổ chức và cá nhân trong hành trình thiện nguyện tới những gia đình khó khăn, những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; và chung tay với cộng đồng xã hội trong nhiều chương trình, dự án từ thiện trên khắp cả nước.

“Giá trị Úc vững cuộc sống Việt” còn là sợi dây Thép Úc kết nối, sẻ chia yêu thương cùng các khách hàng và đối tác. Thép Úc luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng và thắt chặt sự gắn bó với khách hàng qua các chuyến trải nghiệm khám phá những miền đất lạ trong và ngoài nước. Tất cả đã tạo nên sự gắn kết chân thành giữa Nhà đầu tư – Người lao động – Đối tác và Khách hàng.

Chính những giá trị Đích thực – Tinh thông – Nhân ái đã giúp Thép Úc xây dựng được sức mạnh nội tại, tạo dựng được vị thế trong ngành thép và dành trọn niềm tin của các khách hàng/đối tác trong và ngoài nước.

Chào tuổi 20 rực rỡ và mở ra phía trước một chặng đường mới, tập thể cán bộ công nhân viên Thép Úc sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để tiếp tục hành trình gieo mầm lộc như một sự khẳng định “Giá trị Úc vững cuộc sống Việt”. Với nền móng giá trị vững chắc, Thép Úc “Thép Chuột Túi”  sẵn sàng đón nhận những thách thức, cho những đích đến mới trong ngành sản xuất thép Việt Nam và vươn mình xa hơn trên thị trường Quốc tế.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Tagged